Chiều 9-7, CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã tổ chức lễ ký kết tài trợ với hãng hàng không Bamboo Airways. Theo đó, Bamboo Airways là nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho CLB Đông Á Thanh Hóa mùa giải 2022.

Nghi thức ký kết tài trợ giữa Bamboo Airways và CLB Đông Á Thanh Hóa

Đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp Bamboo Airways tài trợ vận chuyển cho CLB Đông Á Thanh Hóa. Theo thỏa thuận ký kết, tổng giá trị tài trợ mùa giải năm nay là gần 2 tỷ đồng. Với sự đồng hành của Bamboo Airways, toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ CLB Đông Á Thanh Hoá sẽ được thụ hưởng các dịch vụ hàng không định hướng chuẩn 5 sao quốc tế trên tất cả các chặng bay quốc nội, đội bay tân tiến, hiện đại cùng loạt dịch vụ phụ trợ, tiện ích đi kèm. Bên cạnh đó, hãng đã sẵn sàng phương án với chính sách ưu đãi về thủ tục, chính sách về hành lý quá khổ… nhằm đảm bảo tối ưu lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cho các thành viên CLB Đông Á Thanh Hoá trong mùa giải 2022.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trương Phương Thành , Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết: “Hãng cam kết tiếp tục thiết kế trải nghiệm bay thoải mái, tiện nghi định hướng 5 sao quốc tế dành cho CLB, từ đó tạo điều kiện thuận lợi giúp các tuyển thủ CLB Đông Á Thanh Hoá có được phong độ tốt nhất trước mỗi trận đấu.

Lãnh đạo Sở VH, TT&DL Thanh Hóa tặng quà lưu niệm cho nhà tại trợ Bamboo Airways

Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan tặng áo đấu của cho nhà tài trợ Bamboo Airways

Bên cạnh đó, hoạt động hợp tác lần này cũng tiếp tục thể hiện định hướng đồng hành dài hạn của Bamboo Airways đối với các đội tuyển bóng đá nói riêng, và với nền thể thao chuyên nghiệp nước nhà nói chung, qua đó tạo điều kiện thuận lợi để bóng đá Việt Nam khẳng định tên tuổi trên đấu trường quốc tế”.