GIỚI THIỆU
FLC Tower sẽ là một tiêu điểm về xây dựng – kiến trúc của thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), thành phố trẻ đang phát triển mạnh tại miền Bắc Việt Nam.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hải Châu – đơn vị thành viên của KLF Global

Tổng giá trị đầu tư: >680 tỷ

Vị trí: Số 402, đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Diện tích: 3.861,5 m2

Mật độ xây dựng: 50%

Chiều cao: 25 tầng + 2 tầng hầm

Thời hạn sử dụng đất: 50 năm

FLC Tower sẽ là một tiêu điểm về xây dựng – kiến trúc của thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), thành phố trẻ đang phát triển mạnh tại miền Bắc Việt Nam.

Là một tổ hợp bao gồm nhiều chức năng như văn phòng, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại do Công ty TNHH Hải Châu – đơn vị thành viên của KLF Global làm chủ đầu tư, với tổng giá trị đầu tư gần 700 tỷ đồng.

Với ý tưởng thiết kế mở, áp dụng công nghệ cao và tiêu chuẩn quốc tế. FLC Tower sẽ là địa điểm lý tưởng để làm việc, sinh sống và nghỉ ngơi.

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng như đường xá, điện nước và các công trình phụ trợ như bệnh viện, trường học đã hoàn thiện, cư dân và khách sử dụng FLC Tower sẽ có một môi trường sống và làm việc tốt nhất.

Nền kinh tế phát triển tốt trong những năm qua và dự kiến trong tương lai vẫn duy trì mức độ tăng trưởng. Thị trường bất động sản diễn ra sôi động, nhu cầu về nhà đất cũng như văn phòng cho thuê tăng cao nên định hướng và chiến lược của KLF Global là cung cấp sản phẩm chất lượng cao và phù hớp với nhu cầu khách hàng.

Nhận thức được trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cạnh tranh sẽ tiếp tục diễn ra quyết liệt hơn nên tiêu chí lựa chọn dự án đầu tư của KLF Global cũng rất khắt khe. Dự án với những ưu điểm: vị trí thuận lợi và trung tâm, cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đồng bộ; tình hình kinh tế và tiềm năng phát triển của vùng tốt là yếu tố tiên quyết để KLF Global lựa chọn đầu tư.