GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu CFS tiền thân là Công ty cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF, được thành lập vào tháng 9 năm 2009. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, các lĩnh vực kinh doanh của CFS Corp không chỉ dừng lại ở việc hợp tác đầu tư, kinh doanh sắt thép, vật liệu xây dựng, giáo dục mà còn mở rộng ra kinh doanh lĩnh vực du lịch – hàng không, phân phối hàng tiêu dùng, nông sản và thương mại khác.

Với tầm nhìn chiến lược bài bản và quan điểm phát triển bền vững, cùng chính sách nhân sự đúng đắn của ban lãnh đạo, CFS Corp hiện đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường Việt Nam với sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu, lợi nhuận và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của xã hội.

Tại CFS, yếu tố con người luôn được tập trung đầu tư. Chúng tôi coi yếu tố nhân sự là “nguồn vốn” quan trọng nhất, quyết định sự thành công của công ty. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với tư duy mới, năng động, sáng tạo chính là chìa khoá mở cánh cửa thành công của CFS Corp. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc và văn hoá doanh nghiệp để thu hút và giữ chân hiền tài.

a886bdc21759f307aa48

TẦM NHÌN

Với khát vọng, đam mê, trí tuệ và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công và phát triển của công ty trên thị trường Việt Nam và quốc tế. CFS Corp kỳ vọng trở thành công ty toàn cầu đa ngành năng động, phát triển bền vững.

af48140cbe975ac90386

SỨ MỆNH

Là một công ty hoạt động đa ngành nghề, chúng tôi coi chất lượng sản phẩm – dịch vụ và uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu. CFS cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

Với đối tác, cổ đông, chúng tôi mong muốn được cùng hợp tác, cùng mang lại lợi ích, giá trị, xây dựng niềm tin để đảm bảo phát triển bền vững.

Trách nhiệm xã hội cũng là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lựơc phát triển bền vững của chúng tôi. Ngoài các hoạt động từ thiện, chúng tôi chú trọng đến yếu tố an toàn lao động, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

58dabe81141af044a90b

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Minh bạch và hiệu quả: Là công ty niêm yết, chúng tôi coi “Minh bạch và hiệu quả” là yếu tố hàng đầu cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để phát triển bởi đó chính là tiêu chí để khách hàng lựa chọn, để đối tác, các cổ đông tin tưởng và hợp tác.

f5a674fdde663a386377